LỄ HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2024-2025

Sáng ngày 16/9/2024, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước, trường MG Long Thượng đã tổ chức chương trình Lễ hội Trăng rằm cho các cháu trong nhà trường với nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết Trung thu.

Trong chương trình “Lễ hội Trăng rằm", các cháu trường MG Long Thượng đã được xem múa lân, được gặp Chị Hằng, Chú Cuội do chính những cô giáo thể hiện. Tại đây, các cháu được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi, hát các bài hát về ngày Tết Trung thu…

Đây là cơ hội để trẻ em mẫu giáo hiểu thêm về sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa Tết Trung thu, giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp trẻ hiểu thêm về những phong tục lễ tết truyền thống của dân tộc. Đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu đã thể hiện tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các cháu.