HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Sáng ngày 18/11/2023, Trường MG Long Thượng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTTVN xã Long Thượng đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các giáo viên nghỉ hưu.
Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương đồng chí Lê Tấn Liễm – PCT UBND  xã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, giáo viên nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời mong muốn đội ngũ giáo viên nhà trường  sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục, rèn luyện và hình thành nhân cách cho trẻ  những chủ nhân tương lai của đất nước.